บทที่
๓
วิธีการดำเนินงาน
วันที่/ระยะเวลาที่ดำเนินการ
|
การดำเนินการ
|
๑๒พ.ย. ๒๕๕๕ – ๑๖พ.ย. ๒๕๕๕
|
-
ปรึกษา
และสรุปหัวข้อรายงาน พร้อมนำเสนอหัวข้อต่อครูที่ปรึกษา
-
เสนอโครงร่างรายงานเรื่องขนมแนหรำ
|
๑๙ พ.ย. ๒๕๕๕ – ๒๓ พ.ย. ๒๕๕๕
|
-
จัดทำโครงร่างรายงาน
และหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อรายงาน เรื่องขนมแนหรำ
-
จัดทำและนำเสนอโครงร่างบทที่
๑
|
๒๖ พ.ย. ๒๕๕๕ – ๑ ธ.ค. ๒๕๕๕
|
-
ศึกษาวิธีการทำบล็อกเสนอข้อมูล
-
เริ่มออกแบบและจัดทำรูปแบบของบล็อก
|
๒ ธ.ค. ๒๕๕๕ – ๗ ธ.ค. ๒๕๕๕
|
-
ลงพื้นที่ศึกษาวิธีการทำขนมแนหรำ
ที่ตำบลฉลุง อำเภอเมือง จังหวัดสตูล โดยมี นางฮอเดี๊ยะ สุมาตรา เป็นวิทยากร
ให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำขนมแนหรำ แนะนำอุปกรณ์ในการทำขนม และวัตถุดิบต่างๆที่ใช้ในการทำขนม
พร้อมทั้งสาธิตวิธีการทำขนมแนหรำ ในวันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๕
-
จัดทำและนำเสนอโครงร่างบทที่
๒
|
๑๗ ธ.ค. ๒๕๕๕ – ๒๑ ธ.ค. ๒๕๕๕
|
-
สมาชิกในกลุ่มช่วยกันทำบล็อกนำเสนอข้อมูล
-
สมาชิกในกลุ่มช่วยกันใช้โปรแกรมแต่งภาพ
แต่งรูปที่ถ่ายทำในวันลงพื้นที่ศึกษาวิธีการทำขนมแนหรำ ที่ตำบลฉลุง อำเภอเมือง
จังหวัดสตูล เพื่อใช้นำเสนอในบล็อก และใช้สำหรับภาคผนวก
|
๒๔ ธ.ค. ๒๕๕๕ –๔ ม.ค. ๒๕๕๖
|
-
จัดทำและนำเสนอโครงร่างบทที่
๓
|
๔ ม.ค. ๒๕๕๖ – ๑๘ ม.ค. ๒๕๕๖
|
-
จัดทำและนำเสนอโครงร่างบทที่
๔
-
นำข้อมูลที่ได้จากการลงพื้นที่
คือวิธีการทำขนม อุปกรณ์ และวัตถุดิบในการทำขนม เสนอลงในบล็อกนำเสนอข้อมูล
|
๒๐ ม.ค. ๒๕๕๖ – ๒๕ ม.ค. ๒๕๕๖
|
-
จัดทำและนำเสนอโครงร่างบทที่
๕
-
สมาชิกในกลุ่มช่วยกันตกแต่งรูปแบบของบล็อกนำเสนอข้อมูล
ให้มีความน่าสนใจ และมีเนื้อหาที่ครอบคลุม
|
๒๘ ม.ค. ๒๕๕๖ – ๕ ก.พ. ๒๕๕๖
|
-
ตรวจสอบเนื้อหา
และความถูกต้องของรายงาน
-
เข้าเล่มรายงานให้เรียบร้อย
สวยงาม สมบูรณ์ รวมถึงตรวจสอบความเรียบร้อยของบล็อกนำเสนอข้อมูลเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด
|
๑๑ ก.พ. ๒๕๕๖ – ๑๕ ก.พ. ๒๕๕๖
|
-
นำเสนอรายงานขนมแนหรำ
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น