วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

บทที่ ๓


บทที่ ๓
วิธีการดำเนินงาน

วันที่/ระยะเวลาที่ดำเนินการ
การดำเนินการ
๑๒พ.ย. ๒๕๕๕๑๖พ.ย. ๒๕๕๕
-      ปรึกษา และสรุปหัวข้อรายงาน พร้อมนำเสนอหัวข้อต่อครูที่ปรึกษา
-      เสนอโครงร่างรายงานเรื่องขนมแนหรำ
๑๙ พ.ย. ๒๕๕๕๒๓ พ.ย. ๒๕๕๕
-      จัดทำโครงร่างรายงาน และหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อรายงาน                          เรื่องขนมแนหรำ
-      จัดทำและนำเสนอโครงร่างบทที่ ๑
๒๖ พ.ย. ๒๕๕๕๑ ธ.ค. ๒๕๕๕
-      ศึกษาวิธีการทำบล็อกเสนอข้อมูล
-      เริ่มออกแบบและจัดทำรูปแบบของบล็อก
๒ ธ.ค. ๒๕๕๕๗ ธ.ค. ๒๕๕๕
-      ลงพื้นที่ศึกษาวิธีการทำขนมแนหรำ ที่ตำบลฉลุง อำเภอเมือง จังหวัดสตูล โดยมี        นางฮอเดี๊ยะ  สุมาตรา เป็นวิทยากร ให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำขนมแนหรำ แนะนำอุปกรณ์ในการทำขนม และวัตถุดิบต่างๆที่ใช้ในการทำขนม พร้อมทั้งสาธิตวิธีการทำขนมแนหรำ ในวันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๕
-      จัดทำและนำเสนอโครงร่างบทที่ ๒
๑๗ ธ.ค. ๒๕๕๕๒๑ ธ.ค. ๒๕๕๕
-      สมาชิกในกลุ่มช่วยกันทำบล็อกนำเสนอข้อมูล
-      สมาชิกในกลุ่มช่วยกันใช้โปรแกรมแต่งภาพ แต่งรูปที่ถ่ายทำในวันลงพื้นที่ศึกษาวิธีการทำขนมแนหรำ ที่ตำบลฉลุง อำเภอเมือง จังหวัดสตูล เพื่อใช้นำเสนอในบล็อก และใช้สำหรับภาคผนวก
๒๔ ธ.ค. ๒๕๕๕๔ ม.ค. ๒๕๕๖
-      จัดทำและนำเสนอโครงร่างบทที่ ๓
๔ ม.ค. ๒๕๕๖๑๘ ม.ค. ๒๕๕๖
-      จัดทำและนำเสนอโครงร่างบทที่ ๔
-      นำข้อมูลที่ได้จากการลงพื้นที่ คือวิธีการทำขนม อุปกรณ์ และวัตถุดิบในการทำขนม เสนอลงในบล็อกนำเสนอข้อมูล
๒๐ ม.ค. ๒๕๕๖๒๕ ม.ค. ๒๕๕๖
-      จัดทำและนำเสนอโครงร่างบทที่ ๕
-      สมาชิกในกลุ่มช่วยกันตกแต่งรูปแบบของบล็อกนำเสนอข้อมูล ให้มีความน่าสนใจ และมีเนื้อหาที่ครอบคลุม
๒๘ ม.ค. ๒๕๕๖๕ ก.พ. ๒๕๕๖
-      ตรวจสอบเนื้อหา และความถูกต้องของรายงาน
-      เข้าเล่มรายงานให้เรียบร้อย สวยงาม สมบูรณ์ รวมถึงตรวจสอบความเรียบร้อยของบล็อกนำเสนอข้อมูลเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด
๑๑ ก.พ. ๒๕๕๖๑๕ ก.พ. ๒๕๕๖
-      นำเสนอรายงานขนมแนหรำ



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น